Đánh dấu trang


bg-actress
Shiori Kuraki

Diễn viên

actress-album
Tiểu sử Shiori Kuraki

Khi lướt qua những tin tức mới mẻ, tôi phát hiện ra nàng diễn viên Shiori Kuraki (tên tiếng Nhật: 倉木しおり) một khả năng gây nổ mới cho làng JAV. Hiện tại, các thông tin về cô nàng trẻ tuổi này chưa được công khai cho báo giới. Tuy nhiên tôi rất có cảm tình với khuôn mặt của nàng, và hi vọng sẽ sớm có được nhiều thông tin hơn nữa.

Diễn viên Shiori Kuraki (倉木しおり) – Quả bom nổ chậm di động

Số đo lẫn năm sinh của Shiori Kuraki vẫn chưa được công bố. Tuy vậy, theo con mắt nhìn người, tôi đoán cô gái này chỉ tầm trong khoảng từ 1996 đến 1999 mà thôi (vì sự mặn mòi chưa đến nhưng sự nhí nhảnh đã đánh bại dòng suy nghĩ của tôi).

Bạn thấy một cô gái sinh viên, và cô vận một chiếc váy ngắn đầy khiêu gợi. bạn nhìn thấy những chiếc bánh bao lởn vởn trước mắt và muốn chộp lấy! Vâng, một điều mà chỉ có các diễn viên trẻ như nàng Shiori Kuraki  có thể làm.

Và củng cố cho điều đó, bạn có thể xem tập phim đầu tay của cô nàng và xem lại những lời nhận xét của tôi là đúng hay sai. Tôi thì cho rằng tôi 9dang bị những cái bánh bao của nàng mê hoặc, và do đó tôi không thê nào ngủ mà không bật lại phim cảu cô nàng này để xem.

Và, buồn cho bạn, nếu bạn cũng đang lâm vào tình cảnh tương tự! Không biết khi nào thì bom sẽ nổ, và chúng ta sẽ được mãn nhãn hơn. Hãy chờ đợi nàng trong những tập tiếp theo.

Ngày sinh:
Quốc gia:
Cân nặng:
Chiều cao:
Nhóm máu:
Sở thích:
Lượt quan tâm: 1433 lượt xem

Phim Mới Nhất

[ATID-360] – Nhóm Cướp Tàn Bạo – ...

21,553 lượt xem - 173 likes